Personal Information

Tecco
Felice
TECCO

Tecco Felice là dự án căn hộ chung cư cao cấp của chủ đầu tư Tecco Group, có chuẩn sống vượt trội về giá bán, thiết kế, tiện ích và không gian sống. Các dự án Tecco: Tecco Felice Homes, Tecco Felice Tower, Tecco Homes,..

Tecco Felice – Cộng Đồng Hạnh Phúc

Tecco Felice là ý tưởng kiến tạo một cuộc sống chất lượng, biến mơ ước an cư của người dân thành hiện thực với ngân sách hơn cả hợp lý của chủ đầu tư Tecco Group. Đó là một cuộc sống thanh bình giữa không gian sống Xanh mát rộng lớn, một khu dân cư đầy đủ tiện ích ngay tại nhà và những căn hộ có thiết kế thông minh tinh tế. – Chúng tôi tự hào: Tecco Felice tạo dựng những cộng đồng sống hạnh phúc”

– Chủ Đầu Tư Tecco Group –

Tecco Felice – Chuẩn Sống Vượt Mong Đợi

Với ngân sách phù hợp, khách hàng có thể sở hữu căn hộ thông minh bên trong không gian sống chuẩn mực, xanh mát và tiện ích. Những chuẩn mực và cao cấp của những khu dân cư hiện đại được mang đến những dự án căn hộ thuộc dòng Tecco Felice, tạo nên những không gian sống vượt mong đợi, vượt lên trên cả những mong muốn của khách hàng.

Theo đó, bên trong mỗi dự án Tecco Felice, Chủ đầu tư Tecco dành hơn 50% diện tích quỹ đất chỉ để phát triển mảng xanh, xây dựng tiện ích cao cấp cho khu dân cư. Với đầy đủ và đa dạng các tiện ích đắt giá như: Hồ Bơi, Công viên xanh, Siêu thị, Hệ Thống Shophouse, Nhà Trẻ – Mẫu Giáo, Nhà Hàng, Phòng đọc sách, Gym – Spa,… đảm bảo một sân chơi văn minh, vui khỏe, bổ ích cho cộng đồng, Đặc biệt, Tại các dự án chung cư Tecco Felice, trẻ em sẽ được gắn kết thành một môi trường phát triển lành mạnh, có tính giáo dục, thiên nhiên và đầy ắp không gian tuổi thơ,… với các hạng mục: Nhà trẻ, Mẫu giáo, Thư Viện, Khu vui chơi thiếu nhi, Vườn trẻ thơ,… 

cam-hung-thiet-ke-can-ho-opal

tecco felice 4

Tecco Felice – Căn Hộ Thông Minh

Thiết kế căn hộ Tecco Felice luôn tuân theo phong cách trẻ trung, hiện đại, và kết hợp tinh hoa của phong cách Á – Âu, mang lại không gian sống chuẩn mực và gần gũi với người dân Việt Nam.

Các dự án Tecco Felice đều được thiết kế đa dạng diện tích: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Diện tích không quá nhỏ, không quá lớn, từ 40 – 80m2 (1-2-3PN), tiết kiệm tài chính cho khách hàng mà vẫn đảm bảo được không gian sống thỏa mái nhất.

Lối thiết kế trẻ trung, và thông minh, căn hộ Tecco Felice được cắt giảm các chi tiết không cần thiết, tôn vinh không gian rộng rãi và tối ưu công năng sử dụng. Toàn bộ căn hộ Tecco Felice đều có view nhìn thông thoáng, đón gió, hài hòa với tự nhiên, đảm bảo mỗi cư dân trong căn hộ Tecco Feice đều nhận được sinh khí tích cực. 

Tecco Felice – Giá Bán Hợp Lý

Sở hữu nhiều điểm mạnh vượt trội, nhưng các dự án chung cư Tecco Felice luôn có mức giá bán hợp lý nhất, thỏa mãn nhu cầu mua nhà ở thực, đang thiếu trầm trọng tại khu vực đô thị lớn, đặc biệt là các thành phố ven Hồ Chí Minh như: Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên.

“Lội ngược dòng” giá bán căn hộ đăng trưởng ngày càng cao, thì các dự án của Tecco luôn đi đầu trong giá bán tốt nhất thị trường. Có thể thấy các dự án Tecco đã phát triển như: Tecco Home, Tecco Felice Homes, Tecco Felice Tower,.. luôn được khách hàng đón nhận vì chất lượng vượt trội và giá bán phù hợp.

Đây cũng là một trong những yếu tố, tâm huyết của chủ đầu tư Tecco mong muốn kiến tạo những cộng đồng sống hạnh phúc đích thực.

https://teccofelice.com.vn/tecco-felice-tower/
https://teccofelice.com.vn/tecco-felice-homes/

Contact Information

0938891316

65 Linh Đông Thủ Đức

https://www.facebook.com/teccofelice.com.vn
https://twitter.com/TeccoFelice
https://teccofelice.weebly.com/
https://teccofelices.wordpress.com/
https://teccofelices.blogspot.com/
https://teccofelice.tumblr.com/
https://linkhay.com/u/teccofelice
[email protected]
[email protected]

External Links

https://teccofelice.com.vn
https://teccofelice.com.vn/feed

Activity stream of Tecco Felice

 
 
Tags:
   

Get Connected